กรงตาข่ายฝึกซ้อมกอล์ฟ รีโวเวฟ

ออกแบบและผลิต เพื่อให้สนองตอบการฝึกซ้อมของนักอล์ฟ ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยกรงขนาด 3x3x3 เมตร ซึ่งใหญ่พอเหมาะ ที่จะให้นักกอล์ฟเข้าไปสวิงข้างใน โดยไม่ต้องกังวนเรื่อง ไม้กอล์ฟจะฟาดโดนโครงเหล็ก มีความปลอดภัยจากลูกกอล์ฟเด้งกลับ หรือลูกเหินข้ามตาข่าย เสียงลูกกอล์ฟกระทบเป้าเงียบ ไม่ดังรบกวนเพื่อนบ้าน กรงตาข่ายเป็นแบบน๊อคดาวน์ ถอดประกอบง่ายด้วยคนๆเดียว โดยไม่ต้องใช้บันได หรือเครื่องมือช่างใดๆ แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง

เราขอเสนอสินค้าคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล ด้วยคุณลักษณะเฉพาะ ดังนี้คือ:

กรงตาข่าย

ทำด้วยตาข่ายโพลีเอทิลีน เบอร์ 18 ขนาดตา 2 นื้ว เกรดยูวี ทนแดด ทนฝน ไม่อุ้มน้ำ ตะเข็บถักด้วยเชือกในล่อน 2 ชั้น แน่นหนาไม่ปลิแตก

ถักสำเร็จรูปเป็นกรงตาข่ายทรงสี่เหลี่ยม พร้อมกับห่วงเชือกที่แนวตะเข็บ สำหรับแขวนเข้ากับโครงเหล็ก ซึ่งกรงตาข่ายนี้ จะถูกแขวนห้อยลอยห่างออกมาจากโครงเหล็ก จึงทำให้มีระยะห่าง ระหว่างกรงตาข่าย กับโครงเหล็ก เพื่อป้องกันลูกกอล์ฟไปปะทะกับโครงเหล็ก แล้วกระดอนกลับมาโดนนักกอล์ฟ

และด้วยตาข่ายที่แขวนห้อยอย่างอิสระนี้ จะช่วยให้มันมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้สามารถดูดซับและสลายแรงปะทะของลูกกอล์ฟได้ดียิ่งขึ้น จึงเป็นการลดการสึกหรอของตาข่าย และลดการเด้งกลับของลูกกอล์ฟอีกทางหนึ่ง

ผนังตาข่ายด้านหลัง จะเป็น 2 ชั้น เสริมความมั่นใจ และยืดอายุการใช้งาน ได้ยาวนานขึ้นไปอีก

โครงเหล็ก

ทำด้วยท่อเหล็กกัลวาไนซ์  (ท่อประปา) ป้องกันสนิม ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานนับ 10 ปี

เป็นแบบน๊อคดาวน์ ประกอบด้วยคาน เสา และข้อต่อเข้ามุม โดยคานจะตัดแบ่งครึ่ง ยาวท่อนละ 160 cm ซึ่งจะสวมต่อเข้าด้วยกันด้วยข้อต่อ เสาจะเป็นท่อสองท่อนสวมเข้าด้วยกัน ยาว 160 cm เมื่อทำการประกอบ เสาท่อนในจะสามารถ

สไลด์ยืดขึ้นได้ตามความสูงที่ต้องการ (สูงสุด 3.2 เมตร) ดังนั้นในการประกอบโครงเหล็ก จึงไม่ต้องใช้บันใด หรือเครื่องมือใดๆ ทำได้ด้วยมือเปล่า และสามารถทำได้โดยคนๆเดียว

ตาข่ายปะทะลูกกอล์ฟ และ เปลรองรับลูก

ผนังตาข่ายปะทะลูกกอล์ฟ (ผนังด้านหลังชั้นใน) ที่ซึ่งกางเต็มผนัง ทำด้วยตาข่ายเบอร์ 24 ที่ให้ความเหนียวแข็งแรง ทนทานกว่าผนังชั้นนอก จึงเสริมความมั่นใจ และยืดอายุการใช้งาน ให้ยาวนานขึ้นไปอีก

ตาข่ายปะทะลูกกอล์ฟนี้ จะมีลักษณะการติดตั้งเป็นรูปตัวแอล ซึ่งด้านล่างจะขึงขึ้นเป็นเปล สำหรับรองรับรวบรวมลูกกอล์ฟที่ตกลงมา ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการเก็บ หมดปํญหาเรื่องลูกกอล์ฟ ตกกระดอน กระจ่ายไปทั่ว

ในกรณีที่ตาข่ายปะทะลูกขาด ก็จะยังมีผนังตาข่ายรองรับอีกชั้นหนึ่ง และยังช่วยให้สามารถประหยัดเงิน โดยสามารถเลือกเปลี่ยนเพียง ตาข่ายปะทะลูกที่สึกหรอ ซึ่งสามารถเปลี่ยนได้โดยง่าย

เป้า
หมดปัญหาเสียงลูกกอล์ฟกระทบเป้า ดังรบกวนผู้อื่น ด้วยเป้าแบบถุงตาข่าย ทำให้เสียงปะทะของลูกกอล์ฟเงียบลง ไม่ดังรบกวนเพื่อนบ้านอีกต่อไป และช่วยแก้เรื่องนักกอล์ฟหน้าไว (รีบหันไปมองลูกกอล์ฟเข้าเป้าหรือไม่)

คุณลักษณะเฉพาะ

  • ขนาด กว้าง 3m ลึก 3m สูง 3m (ความสูงปรับได้ตั้งแต่ 1.7 - 3.2 m)
  • น้ำหนัก 40 kg
ตาข่ายซ้อมกอล์ฟ รีโวเวฟ NC1
ขนาด กว้าง 3 เมตร ลึก 3 เมตร สูง 3 เมตร (สามารถปรับได้ตั้งแต่ 1.7 - 3.2 เมตร) น้ำหนัก 40 กิโลกรัม
กรงตาข่าย ทำด้วยตาข่ายโพลีเอทิลีน เบอร์ 18 ขนาดตา 2 นื้ว เกรดยูวี ทนแดด ทนฝน ไม่อุ้มน้ำ ตะเข็บถักด้วยเชือกในล่อน 2 ชั้น แน่นหนาไม่ปลิแตก ถักสำเร็จรูปเป็นกรงตาข่ายทรงสี่เหลี่ยม พร้อมกับห่วงเชือกที่แนวตะเข็บ สำหรับแขวนเข้ากับโครงเหล็ก ซึ่งกรงตาข่ายนี้ จะถูกแขวนห้อยลอยห่างออกมาจากโครงเหล็ก จึงทำให้มีระยะห่าง ระหว่างกรงตาข่าย กับโครงเหล็ก เพื่อป้องกันลูกกอล์ฟไปปะทะกับโครงเหล็ก แล้วกระดอนกลับมาโดนนักกอล์ฟ และด้วยตาข่ายที่แขวนห้อยอย่างอิสระนี้ จะช่วยให้มันมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้สามารถดูดซับและสลายแรงปะทะของลูกกอล์ฟได้ดียิ่งขึ้น จึงเป็นการลดการสึกหรอของตาข่าย และลดการเด้งกลับของลูกกอล์ฟอีกทางหนึ่ง ผนังตาข่ายด้านหลัง จะเป็น 2 ชั้น เสริมความมั่นใจ และยืดอายุการใช้งาน ได้ยาวนานขึ้นไปอีก
โครงเหล็ก ทำด้วยท่อเหล็กกัลวาไนซ์ (ท่อประปา) ขนาด 1/2" และ 3/4" ป้องกันสนิม ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานนับ 10 ปี เป็นแบบน๊อคดาวน์ ประกอบด้วยคาน เสา และข้อต่อเข้ามุม โดยคานจะตัดแบ่งครึ่ง ยาวท่อนละ 160 cm ซึ่งจะสวมต่อเข้าด้วยกันด้วยข้อต่อ เสาจะเป็นท่อสองท่อนสวมเข้าด้วยกัน ยาว 160 cm เมื่อทำการประกอบ เสาท่อนในจะสามารถ สไลด์ยืดขึ้นได้ตามความสูงที่ต้องการ (สูงสุด 3.2 เมตร) ดังนั้นในการประกอบโครงเหล็ก จึงไม่ต้องใช้บันใด หรือเครื่องมือใดๆ ทำได้ด้วยมือเปล่า และสามารถทำได้โดยคนๆเดียว
ตาข่ายปะทะ ผนังตาข่ายปะทะลูกกอล์ฟ (ผนังด้านหลังชั้นใน) ทำด้วยตาข่าย 2" เบอร์ 24 ที่ให้ความเหนียวแข็งแรง ทนทานกว่าผนังชั้นนอก จึงเสริมความมั่นใจ และยืดอายุการใช้งาน ให้ยาวนานขึ้นไปอีก แยกอิสระจากกรงตาข่าย จึงสามารถเปลี่ยนทนแทนได้เมื่อสึกหรอ
เปลตาข่าย เป็นส่วนล่างที่ต่อเนื่องจากตาข่ายปะทะลูกกอล์ฟ ซึ่งจะพับขึงขึ้นเป็นเปล สำหรับรองรับรวบรวมลูกกอล์ฟที่ตกลงมา ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการเก็บ หมดปํญหาเรื่องลูกกอล์ฟ ตกกระดอน กระจ่ายไปทั่ว
เป้า เป็นแบบถุงตาข่าย สามารถปรับปากห่วงให้ตะแคง หรือตั้งขึ้น ตามการไดรฟ์ หรือ ชิพ หมดปัญหาเสียงลูกกอล์ฟกระทบเป้า ดังรบกวนผู้อื่น ด้วยเป้าแบบถุงตาข่าย ทำให้เสียงปะทะของลูกกอล์ฟเงียบลง ไม่ดังรบกวนเพื่อนบ้านอีกต่อไป

เขียนข้อคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนข้อคิดเห็น

ตาข่ายซ้อมกอล์ฟ

  • ผู้ผลิต: REVOWAVE
  • รหัส/รุ่น: NC1
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿5,700บาท


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เครื่องตั้งลูกกอล์ฟ รีโวเวฟ TUP89

เครื่องตั้งลูกกอล์ฟ รีโวเวฟ TUP89

เครื่องตั้งลูกกอล์ฟ รีโวเวฟ นวัตกรรมใหม่ของเครื่องตั้งลูกกอล์ฟ ให้การทำงานที่เรียบง่าย ด้วยกลไก..

฿4,700บาท

ตาข่ายซ้อมกอล์ฟ ชุด 4ALL

ตาข่ายซ้อมกอล์ฟ ชุด 4ALL

4All-1. กรงตาข่ายฝึกซ้อมกอล์ฟ รีโวเวฟ รุ่น NC1 ออกแบบและผลิต เพื่อให้สนองตอบการฝึกซ้อมของนัก..

฿15,900บาท

พรมไดรฟ์กอล์ฟ MT1515

พรมไดรฟ์กอล์ฟ MT1515

พรมหญ้าเทียมไดรฟ์กอล์ฟ เกรด A คุณภาพสูง มาตรฐานสนามไดรฟ์กอล์ฟ ขนาด 1.5 m x 1.5 m  หนา 3 cm น้ำห..

฿5,500บาท

พรมไดรฟ์กอล์ฟ MT5075

พรมไดรฟ์กอล์ฟ MT5075

พรมหญ้าเทียมไดรฟ์กอล์ฟ เกรด A คุณภาพสูง มาตรฐานสนามไดรฟ์กอล์ฟ ขนาด กว้าง 50 cm x ยาว 75 cm  หนา..

฿990บาท

พรมไดร์กอล์ฟ MT1510

พรมไดร์กอล์ฟ MT1510

พรมหญ้าเทียมไดรฟ์กอล์ฟ เกรด A คุณภาพสูง มาตรฐานสนามไดรฟ์กอล์ฟ ขนาด 1.0 m x 1.5 m  หนา 3 cm น้ำห..

฿4,500บาท

ตาข่ายกั้นลูกกอล์ฟ GN218

ตาข่ายกั้นลูกกอล์ฟ GN218

ตาข่ายสำหรับกั้นลูกกอล์ฟตาข่ายโพลีเอทิลีน ชนิด UV & Weather Protection Grade คุณภาพสูง ทนแดด ทนฝ..

฿4,390บาท

ตาข่ายกั้นลูกกอล์ฟ GN224

ตาข่ายกั้นลูกกอล์ฟ GN224

ตาข่ายสำหรับกั้นลูกกอล์ฟตาข่ายโพลีเอทิลีน ชนิด UV & Weather Protection Grade คุณภาพสูง ทนแดด ทนฝ..

฿5,890บาท

เครื่องตั้งลูกกอล์ฟ รีโวเวฟ TUP88

เครื่องตั้งลูกกอล์ฟ รีโวเวฟ TUP88

เครื่องตั้งลูกกอล์ฟ รีโวเวฟ นวัตกรรมใหม่ของเครื่องตั้งลูกกอล์ฟ ให้การทำงานที่เรียบง่าย ด้วยกลไก..

฿4,200บาท

คำค้น: ตาข่ายซ้อมกอล์ฟ